Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 329
Năm 2020 : 742
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 - TRƯỜNG TH&THCS NGUYỄN TẤT THÀNH

Hòa chung trong không khí hân hoan, náo nức của "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", thầy và trò Trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự với buổi lễ khai giảng: Về phía lãnh đạo Thị xã có ông: Nguyễn Thành Luân – Bí thư Thị Đoàn Thị xã Quảng Trị; Ông: Nguyễn Đạo Ái – Đội trưởng Đội trật tự xây dựng Thị xã Quảng Trị.

Về phía lãnh đạo Phường: Ông: Nguyễn Duy Tuấn – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch hội đồng nhân dân Phường An Đôn; cùng các Ông bà đại diện Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMT Tổ quốc Việt Nam phường An Đôn.

Về phía hội cha mẹ HS: Ông: Lê Quang Thông  - Chủ tịch Hội CMHS và các cô chú trong ban thường trực Hội CMHS.

Về phía nhà trường: Có cô giáo Lê Thị Tú Anh – BT chi bộ- Q.Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong BGH ; và có đầy đủ 35 cán bộ giáo viên, nhân viên cùng 273 em học sinh trong toàn trường cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ khai giảng.

Thầy giáo Phan Uy Vũ – Tổng phụ trách đội tổ chức buổi lễ.

Mở đầu là lễ đón nhận học sinh lớp 1 và lớp 6.

Cô giáo Lê Thị Tú Anh – Bí thư chi bộ; Q. Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Ông : Nguyễn Duy Tuấn – Bí thư Đảng ủy - chủ tịch hội đồng nhân dân Phường An Đôn đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi nhân ngày khai trường.

Đồng chí Nguyễn Thành Luân – Bí thư Thị Đoàn Thị xã Quảng Trị; Ông: Nguyễn Đạo Ái – Đội trưởng Đội trật tự xây dựng Thị xã Quảng Trị đã tặng hoa cho nhà trường.

Trong buổi lễ này, Hội Cựu chiến sĩ Thành Cổ tặng 10 suất quà tổng  trị giá 5.000.000  đồng.

Anh Đào Minh Phú công tác tại TP.HCM, tặng 10 suất quà , tổng trị giá 5.000.000  đồng.

Câu lạc bộ thắp sáng ước mơ khu phố 3, phường An Đôn  tặng 5 suất quà, mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng.

Năm học mới bắt đầu, năm học mới với niềm tin về những điều tốt đẹp và thách thức đang ở phía trước, những hứa hẹn rạo rực và sục sôi như tinh thần được thể hiện tại buổi lễ khai giảng. Năm học hứa hẹn những mùa trái ngọt sẽ về với mái trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành thân yêu ! 

Chúc cho các em học sinh sẽ chiếm lính tri thức và sống hồn nhiên như chính lứa tuổi của mình. Chúc cho toàn thể giáo viên trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành một năm học đầy viên mãn và thành công.


Nguồn: Trường TH&THCS Nguyễn Tất Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới