Năm 2020 : 775

Trường THCS Thành Cổ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số 82/PGDĐT-PT Về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 của phòng GD-ĐT thị xã ngày 21/9/2018. Trường THCS Thành Cổ đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện trong toàn thể CB-GV-NV, PHHS và toàn thể học sinh nhà trường.

- Nhà trường đã tổ chức Tuần lễ phát động với những nội dung cụ thể:

1. Phát động Tuần lễ Hưởng ứng HTSĐ năm 2018 từ ngày 1/10/2018 đến hết ngày 7/10/2018.

2. Tổ chức giới thiệu Sách nhân tuần lễ hưởng ứng;

3. Tổ chức cho học sinh viết cảm nghĩ hưởng ứng về Tuần lễ.

Những hoạt động nổi bật trong đợt tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2018 - 2019:

- Nhà trường được UBND Phường 3 trao tặng danh hiệu “ Đơn vị học tập tiêu biểu” năm 2018.

- Trao quà cho 5 tập thể có thành tích trong đợt phát động Tuần lễ với 500.000 đồng/tập thể.

- Treo cờ, băng rôn trước cổng trường với nội dung: “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt”.

- Thời gian tổ chức Lễ khai mạc: 7h00 ngày 1/10/2018.

- Địa điểm: Trường THCS Thành Cổ.

- Số người tham gia: 769 người (bao gồm tập thể CB-GV-NV và toàn thể học sinh trong trường).

- Tuyên truyền nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý nghĩa của việc học tập suốt đời, việc xây dựng xã hội học tập.

- Phát động các phong trào như: Thi đua giành nhiều điểm tốt, “ngày học tốt, giờ học tốt",  trang trí lớp sạch đẹp, thân thiện, tổ chức trồng chăm sóc  hoa, thảm cỏ, cây cảnh, giáo dục kĩ năng sống...

- Tổ chức trưng bày, giới thiệu sách.

- Tạo sân chơi cho học sinh về hoạt động trao đổi đọc sách của nhau.