Trường THCS Thành Cổ tổ chức phòng, chống dịch bệnh Corona

Căn cứ Công văn số 327/UBND-VX ngày 03/02/2020 của UBND Tỉnh Quảng Trị về việc cho học sinh nghỉ học vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút corona gây ra;

Căn cứ Công văn số 141/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 03/02/2020 của Sở GD&ĐT Tỉnh Quảng Trị về việc cho học sinh nghỉ học để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút Corona gây ra;

Căn cứ Công văn số 17/PGDĐT-VP ngày 03/02/2020 của Phòng GD&ĐT Thị xã Quảng Trị về việc hướng dẫn tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong trường học;

Trường THCS Thành Cổ đã cho học sinh nghỉ học bắt đầu từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020. Đồng thời toàn thể CB-GV-NV nhà trường đã thực hiện vệ sinh bàn, ghế, phòng học, khuôn viên nhà trường và phun thuốc diệt khuẩn theo kế hoạch.

Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến việc phòng, chống dịch bệnh Corona. Tuyên truyền cho học sinh và CB-GV-NV trong trường cách thức tự theo dõi sức khoẻ, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh, đeo khẩu trang khi đến nơi đông người hoặc khi tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho...

Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh trong việc phòng, chống dịch bệnh cho con em mình. Nâng cao ý thức tự bảo vệ trước dịch bệnh Corona.

Nhà trường mong muốn dịch bệnh nhanh chóng kết thúc để con em có thể đến trường học hành, vui chơi và không một ai bị nhiễm phải dịch bệnh này.