Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 312
Năm 2020 : 725
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thành Cổ tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện quy trình hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục THCS của Phòng giáo dục và đào tạo; thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019; Từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 11 năm 2018, Trường THCS Thành Cổ tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

 

      Tham gia Hội thi gồm có 8 thầy cô giáo đến từ các tổ chuyên môn.

      Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi là các thầy cô giáo trong BGH, TT,TPCM, thành viên HĐBM các cấp .

      Qua Hội thi, BTC nhận tháy các thầy cô giáo có sự đầu tư chu đáo hồ sơ giáo án, chuẩn bị phương tiện dạy học, bài soạn Pow

.. . 100% các tiết dạy đều ứng dụng CNTT và khai thác một cách hiệu quả. Các tiết dạy bám sát chuẩn KTKN; giáo viên vận dụng linh hoạt các PPDH tích cực như tích hợp liên môn, nội môn; Một số tiết dạy có lồng ghép hình thức dạy học TNST.

    Có thể nói rằng với sự đổi mới PP và hình thức dạy học đã giúp HS phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn kỹ năng tự học, tự chiếm lĩnh tri thức.

     Kết thúc Hội thi GVDG, BTC trao giấy chứng nhận cho 8 giáo viên đạt GVDG cấp trường năm học 2018-2019.

      Hội thi GVDG cáp trường là 1 hoạt động thường niên nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, đồng thời khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho GV trau dồi chuyên môn, rèn luyện ý thức tự học và sáng tạo.  Hội thi lần này còn giúp nhà trường phát hiện, tuyên dương và làm cơ sở để giới thiệu GV tham gia Hội thi GVDG cấp thị, cấp tỉnh năm học 2018-2019.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới