Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 329
Năm 2020 : 742
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động NGLL với chủ đề: "Phòng tránh ngăn ngừa Ma túy học đường, đại dịch HIV-AIDS"

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020; Kế hoạch hoạt động Ban NGLL. Hôm nay, Ban NGLL tổ chức buổi Ngoại khóa với chủ đề: Nói không với Ma túy học Đường, đại dịch HIV AIDS

             Tệ nạn xã hội là một vấn đề nhức nhối, trong đó có tệ nạn ma túy, HIV AIDS. Cái chết trắng là một trong những đại họa mà toàn nhân loại phải đối mặt và đang là nỗi ám ảnh của xã hội nói chung. Đáng quan ngại hơn, ma túy đã và đang len lỏi vào đời sống học đường. Ma túy là những chất gây nghiện cho con người. Người nghiện ma túy sẽ bị thay đổi nhận thức và tâm lý, không làm chủ được hành vi. Nó từng bước tàn phá tâm hồn, trí tuệ và sức khỏe của người nghiện, nó là một trong những nguyên nhân gây mất an ninh trật tự và phạm pháp hình sự.

              Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020; Kế hoạch hoạt động Ban NGLL. Hôm nay, Ban NGLL tổ chức buổi Ngoại khóa với chủ đề: Nói không với Ma túy học Đường, đại dịch HIV AIDS.

          Hoạt động đã diễn ra với các phần thi: Phần thi Trả lời câu hỏi trắc nghiệm; Biện luận về tình huống; Hùng biện, tuyên truyền thông điệp.

             Buổi Ngoại khóa: Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các em học sinh về pháp luật và công tác phòng chống ma túy, đồng thời tạo môi trường giáo dục vui tươi, sôi nổi giúp thanh thiếu niên thay đổi hành vi, thái độ ứng xử trong trường học, ngoài xã hội, góp phần xây dựng xã hội văn minh.

            Kết thúc buổi Ngoại khóa, Ban tổ chức đã tra giải thưởng cho các đội chơi có thành tích xuất sắc trong buổi ngoại khóa./. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới