Phát động Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

Thực hiện công văn số 82/PGDĐT-PT về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Hôm nay, trường TH&THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề: “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc cả Thế giới mở ra cho bạn”.

Tham dự buổi phát động có đông đủ CGV-NV và 305 em học sinh toàn trường.

Trong chương trình buổi Lễ các em học sinh đã được nghe bài phát động khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018;

Được nghe bài giới thiệu cách đọc sách, một số sách hay

Sách là tinh hoa của nhân loại được sử dụng trong nhiều thế kỉ trước. Mỗi trang sách đều chứa đựng những kiến thức, những kinh nghiệm, những chia sẻ quý báu của người đi trước, giúp chúng ta mở mang bản thân trước kho tàng tri thức vô hạn của nhân loại.

Thế nhưng, mỗi chúng ta đều có những sở thích riêng, niềm đam mê riêng, khao khát riêng. Vậy nên, việc lựa chọn sách, cũng như biết cách đọc sao cho phù hợp với bản thân là điều không kém phần quan trọng. Kiến thức nhân loại bao la là thế, vẫn còn nhiều điều bí ẩn đang chờ chúng ta khám phá, và nếu bạn yêu thích một lĩnh vực nào đó, hãy tự do phát triển chúng, mở ra một thế giới tri thức riêng cho bản thân, hay thậm chí là chỉ đường dẫn lối cho những thế hệ tiếp theo.

Và bài phát biểu cảm nghĩ của em học sinh việc hưởng ứng tuần Lễ học tập suốt đời.

Việc làm này đã được Nhà trường, các đoàn thể, quan tâm giữ vai trò nòng cốt, “xây dựng việc học tập, bảo đảm cho tất toàn thể CBGV có cơ hội bình đẳng trong học tập, đào tạo”, trong thời gian tới trường TH&THCS Lương Thế Vinh sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên, xây dựng môi trường học tập và học tập suốt đời, tạo ra phong trào mọi cá nhân tự giác học tập. Kết hợp với phổ biến, nhân rộng các điển hình tiên tiến, các mô hình thế hệ truyền thống các lớp, các khối học sinh, tuyên truyền động viên “gia đình hiếu học”, “tập thể lớp ham học”, tuyên dương khen thưởng kịp thời các tấm gương tốt về công tác x